logo Loa kéo, loa karaoke di động chính hãng

Loa Karaoke Xách Tay Có Màn Hình Cảm Ứng YY-68VOD

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
(Giá chưa bao gồm VAT)

- Công suất: 200W-600W

2 Bass 20 | 2 Treble 10cm

- Kích thước: 50.5 x 28 x 35

- Trọng lượng: 22kg

LOA KARAOKE XÁCH TAY CÓ MÀN HÌNH CẢM ỨNG CAO CẤP YY-68VOD

Tinmua24h.com giới thiệu mẫu Loa Karaoke Xách Tay Có Màn Hình Cảm Ứng YY-68VOD mới nhất hiện nay. Loa thiết kế kiểu dáng hiện đại, màn hình cảm ứng cao cấp chạy hệ điều hành mới, màn hình cảm ứng 19 inch độ nhạy cao, đặc biệt hơn mà được trang bị cấu hình loa cao cấp gồm 2 loa bass 20cm, 2 Treble Titan âm thanh đẹp và sang. Đi kèm theo là 2 micro UHF có độ hút âm cao, hát karaoke nhẹ với chất âm chuẩn karaoke.

Mặt trước và sau của Loa Karaoke Xách Tay Có Màn Hình Cảm Ứng YY-68VOD

Thông số mẫu loa karaoke xách tay có màn hình cảm ứng.

  • Model: YY-68VOD

  • Trọng lượng: 22Kg

  • Màn hình: 19 inch cảm ứng

  • Cấu hình loa: 2 Bass 20 Cm + 2 Treble Titan 10cm

  • Bình acquy: 12V – 14A

  • Micro: 2 Chiếc (tần số UHF)

  • Bảo hành: 12 tháng

Mẫu Loa Xách Tay Karaoke Có Màn Hình YY-68VOD là mẫu loa mới nhất hiện nay tích hợp màn hình cảm ứng, Màn hình có kích thước 19 inch được sử dụng mẫu mới nhất, hệ điều hành mới, sử dụng được hầu hết các ứng dụng hiện nay để phục vụ giải trí. Mẫu loa có màn hình YY-68VOD có trọng lượng 22 Kg, thiết kế khá là gọn nhẹ phù hợp nhu cầu hay di chuyển.

Kích thước và trọng lượng của Loa Karaoke Xách Tay YY-68VOD

Về Cấu hình loa thì loa xách tay có màn hình YY-68 VOD được trang bị đến 2 loa bass cao cấp và 2 loa treble titan cao cấp, giúp âm thanh trong treble và bay bổng hơn. Kèm theo là 2 Micro UHF có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn với chất âm hay, bắt sóng tốt, tiếng sang khi kết hợp với cấu hình loa như trên.

2 micro UHF có độ hút âm cao, hát karaoke nhẹ với chất âm chuẩn karaoke

Bo mạch chỉnh phía trên của mẫu loa có màn hình YY-68VOD

Về phần bo mạch chỉnh của mẫu loa có màn hình YY-68 VOD đáp ứng đầy đủ các nút chỉnh tone nhạc, tone mic như BASS, TREBLE, ECHO, DELAY, REVERB VÀ REVERB DELAY. Phần chỉnh tone nhạc có BASS, MID, TREBLE chỉnh cho nhạc. đáp ứng được hầu hết các thể loại nhạc hiện nay.

Cổng kết nối 2 bên hông của Loa Karaoke Xách Tay YY-68VOD

Với 1 màn hình cảm ứng 19 inch như trên và kèm theo cấu hình 2 loa bass 20cm và 2 loa treble titan thì mẫu loa xách tay YY-68 VOD được trang bị 1 bình acquy 12V 14A, đáp ứng thời lượng sử dụng lên đến 3-5h liên tục cho người dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)